CHÀO HÈ TỚI - QUÀ TẶNG ĐỘC QUYỀN

Giới thiệu

Đối với Armaf không có gì cuốn hút bằng một sự gọi mời không tên. Mỗi con người sở hữu một DNA khác nhau, và mỗi mùi hương cũng là hiện thân hữu hình của chính họ: một hiện thân chỉ có thể được cảm nhận với tất cả các tầng sâu của nó.


Armaf hân hạnh được đồng hành cùng những người trẻ trên hành trình đi tìm mùi hương nguyên bản của chính mình.


Cùng Armaf khởi hành chuyến du ngoạn tới thế giới của những mùi hương, khi mỗi lần trải nghiệm là một lần tỉnh thức trước kho báu ẩn chứa những hồi ức của một thời đại kinh điển. Đối với Armaf, mỗi thành phẩm đều kể câu chuyện của riêng nó, từ những note hương gỗ cay ấm bí hiểm cho đến sự dịu dàng, đằm thắm của hoa cỏ - tất cả đều hơn cả những hương thơm, được trui rèn trước những thử thách của thời gian, trở thành một phần không thể thiếu trong hành trình đối thoại của người trẻ với cuộc sống. Ngày nay,  những áp lực vô hình khiến họ không được quyền làm chính mình, khi phải dấn thân vào liên hoàn thử thách, với những tập thể khác nhau. Đối với Armaf, không có gì kiêu hãnh hơn sự Tự Tại: tự mình tỏa hương thơm ngát giữa hàng trăm cá thể khác nhau. 
Hơn ai hết, chúng tôi mong muốn người trẻ hiện đại có được sức mạnh để kể được câu chuyện của chính họ mà không bị những âu lo về tài chính cuốn đi.


17 năm hình thành và phát triển, Armaf thiết kế nên hàng trăm bộ sưu tập mùi hương cho mọi cá tính, trải dài hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, các sản phẩm nhãn hàng Armaf được phân phối độc quyền chính hãng bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn TCR Holdings, chuyên phân phối các thương hiệu chăm sóc cá nhân và làm đẹp cao cấp độc quyền chính hãng với 10 năm kinh nghiệm và hàng nghìn đại lý uy tín cả nước.


Chào mừng bạn đến với thế giới bất tận của mùi hương, where fragrance knows no bounds, and elegance knows no limits.