Hương thơm cho nàng tiểu thư nhẹ nhàng

Đáp lại tiếng gọi êm đềm của những cánh hoa, các nàng thơ của ARMAF mỉm cười và nhẹ nhàng lựa chọn cho mình những chai nước hoa Club de Nuit - tuyệt tác nghệ thuật hương thơm mê đắm lòng người. Màn sương nào đã khai thác nét đẹp tinh khiết và sắc sảo của tâm hồn? Màn sương nào đã dịu dàng mở lòng đón nhận những tâm hồn nhỏ bé mà sâu lắng? Liệu thế gian này có thể có cách nào thấu hiểu được cả những điều thầm kín nhất?

  1. Club de Nuit Woman

Hương bưởi, đào và cam bergamot để lại ấn tượng đầu tựa như vũ điệu jazz trữ tình du dương. Một tiếng chuông hoa phong lữ reo vang, từng giai điệu êm ái của hồng, nhài và vải hòa quyện với nhau nhịp nhàng, lôi cuốn. Club de Nuit Woman là nguồn cảm hứng, là sự hòa quyện của thiết kế và hương thơm. Mỗi bước chân nàng bước đi là một nhịp điệu của cuộc sống, nguôi đi những nỗi buồn, cơn giận, khiến thế giới xung quanh nở hoa, trở nên lung linh và rực rỡ hơn bao giờ hết.

  1. Le Parfait Panache 

Le Parfait Panache như nụ hôn mềm mại của mùa xuân. Hương cam tươi mát, pha lẫn cùng nét ngọt ngào, trong trẻo của hoa nhài và hoa kim ngân, và cuối cùng là hổ phách đầy lôi cuốn đã vẽ lên một bức họa hương thơm quá đỗi xinh đẹp và yêu kiều. Le Parfait Panache giữ chặt lấy trái tim, làm say đắm và lưu luyến, nhưng cũng giữ lại một chút bí ẩn và trữ tình, để lại lưu luyến khó quên.

  1. Club de Nuit Milestone

Là biểu tượng của vẻ đẹp thanh khiết và phóng khoáng, tựa như nhịp sóng êm dịu ngoài biển khơi. Club de Nuit Milestone thanh mát, tự do bay lượn trong không gian vô tận, cho phép chinh phục và được chinh phục nhưng vẫn luôn gắn kết với thực tại, với những giá trị và khát vọng của chính mình. Club de Nuit Milestone hiền hòa và tinh tế là vậy, mặt khác, hương thơm này cực kỳ sâu lắng, thấu hiểu và trân trọng những giá trị vĩnh cửu của cuộc sống.