ARMAF và những buổi hẹn hò

Dù đã chuẩn bị hay chưa, thì bạn đừng quên một yếu tố quan trọng khác: mùi hương. Mùi hương phù hợp sẽ giúp bạn tỏa sáng và thu hút chàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng làm sao để chọn được chai nước hoa phù hợp với buổi hẹn hò của bạn? Hãy cùng ARMAF khám phá nhé!

Trước tiên, bạn cần xác định được địa điểm và thời gian của buổi hẹn hò. 

Mỗi không gian sẽ có những mùi hương phù hợp khác nhau, lựa chọn mùi nước hoa phù hợp sẽ giúp bạn và người ấy có khoảng thời gian gắn kết hơn trong buổi hẹn.

Quán cà phê:

Là địa điểm khá phổ biến, với không gian hiện đại thì một mùi hương ngọt ngào, dịu dàng sẽ làm tôn lên vẻ đẹp nữ tính của các nàng như chai Armaf Le Parfait Panache Pour Femme với vibe nàng thơ ngọt ngào rất đáng thử. Mùi hương này sẽ làm cho chàng cảm thấy ấm áp và gần gũi với bạn hơn.Rạp chiếu phim:

Trong không gian kín bạn không cần loại nước hoa quá nồng. Hãy chọn những hương nước hoa nhẹ nhàng thanh thoát như mùi hoa cỏ - tươi mát. Các nàng có thể thử chai Armaf Tag Her với hương cỏ phương Đông thanh mát. Mùi hương này sẽ làm cho chàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi ngồi bên cạnh bạn.


Dạo phố

Đi dạo phố bạn nên khoác lên mình một mùi từ thiên tràn đầy sức sống như Armaf La Rosa để tự tin sải bước cùng người ấy. Mùi hương này sẽ làm cho chàng cảm thấy bạn là một người vui vẻ và năng động, đồng thời cũng tạo ra một điểm nhấn riêng cho bạn.


Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một số điều sau khi sử dụng nước hoa:


Không xịt quá nhiều nước hoa lên người, chỉ cần xịt ở những vùng da có mạch đập như cổ tay, sau tai, gáy... để tạo ra một lớp hương vừa phải.

Không xoa nước hoa sau khi xịt, bởi vì điều này sẽ làm giảm độ bền của nước hoa và làm biến đổi mùi hương ban đầu

Không trộn lẫn nhiều loại nước hoa khác nhau, bởi vì điều này sẽ làm mất đi tính đặc trưng của từng loại nước hoa và tạo ra một mùi hương rối rắm

Và đó là những gợi ý của  Armaf cho những buổi hẹn hò của các bạn, hi vọng những lời gợi ý này sẽ giúp những cuộc hẹn của các bạn trở nên thăng hoa hơn.

Armaf đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam, mua ngay tại website hoặc liên hệ qua hotline: 0986928790